KHÓA HỌC THỰC HÀNH SEO CỦA ĐỈNH TÌNH


SEO thực hành của đỉnh tình sẽ giúp bạn có thể tự mình làm tất những việc của một SEOer phải làm, dù kinh doanh online hay tiếp thị liên kết với Network Việt Nam hay nước ngoài thi việc biết và làm được SEO là điều hiển nhiên cần phải có!
seo thuc hanh
Khóa học SEO thực hành của Đỉnh Tình

Nhắc đến SEO mọi người sẽ nghĩ ngay tới việc tối ưu hóa cho website với Google để được hiển thị lên trang lớn của google, nhưng việc SEO không chỉ dừng lại ở mức độ là được hiển thị trên trang nhất của Google mà quan trọng tỷ lệ chuyển đổi như thế nào?

TẠI SAO CHÚNG TA CẦN SEO?

Seo là gì? Vậy, câu hỏi đặt ra là “tại sao chúng ta lại cần phải làm SEO? Nó giúp được gì trong bán hàng” tất cả mọi đích giúp website của bạn đã được tối ưu hóa toàn bộ chỉ để:

1. Tạo thương hiệu cá nhân được nhiều người biết đến
2. Thu hút khách hàng mua hàng nhiều thông qua website
3. Quảng cáo những sự kiện mới nhất của công ty & hoạt động bán hàng
4. .....

Tóm lại mọi công việc & thủ đoạn làm SEO chỉ nhắm mục đích bán hàng & quảng bá sản phẩm tới khách hàng. Chắc chắn rồi, bạn có muốn bán hàng hay không? Có muốn bán được rất nhiều hàng và đem lại thu nhập thụ động cự kỳ lớn không?

Nếu muốn thì hãy bắt đầu công việc tối ưu webiste và xây dựng nội dung cho mình từ bây giờ!

KHÓA HỌC NÀY SẼ CÓ GÌ?

Khóa học SEO của Đỉnh Tình sẽ giúp bạn làm những điều đáng để làm và mơ ước của rất nhiều người muốn thành công nhưng không thể, ro cản của họ là không chịu học & không muốn chịu khó, khóa học bào gôm những nội dung sau:

· Hiểu được kiến thức nền và sử dụng thành thạo các công cụ SEO,
· Biết cách chuẩn SEO và định hướng chiến lược SEO đúng hướng.
· Biết cách thu hút lượng khách hàng tiềm năng cho Website và sản phẩm của bạn
· Chiến lược SEO TOP SOCIAL 
· Định hướng chiến lược SEO cho xu hướng hiện tại và tương lai
· .....

=> Nếu đó là thứ bạn cần và còn thiếu trong chiến lược marketing 0 đồng CHO mình thì hãy đăng ký ngày ở nút dưới HOẶC tìm hiểu thêm tại đầy!

LÝ DO BẠN NÊN HỌC NÓ

Khóa học “SEO Thực hành - TOP 1 Google trong 30 ngày” được thiết kế để giúp bạn trở thành chuyên gia về SEO, nâng cấp trình độ SEO cho chính mình, tự mình cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất. Còn nữa, bạn sẽ biết:

ü Chiến lược SEO Linkedin,Pinterest, Google Plus, & SEO Youtube,...
ü Cách SEO chuyên nghiệp từ A đến Z của những chuyên gia
ü Nắm bắt, đón đầu xu hướng của SEO trong tương lai để giúp mình làm SEO như chuyên gia.
ü Guop hỗ trợ trong quá trình làm SEO

>> Giá của khóa học này sẽ là 1 triệu đồng nếu ĐẶT MUA trong hôm này ưu đãi tới 40% + 100k chỉ còn 500.000đ (nhận 1 triệu đồng vào ví để giảm thêm 100k cho đơn hàng trên 300k) cam kết hoàn lại tiền nếu không hài lòng theo quy định của unica (học không quá 30%).
Ngoài ra bạn cũng có thể học trước 5 bài học trước khi quyết định lựa chọn khóa học & tham khảo cách dạy của giảng viên!

**** Ưu đãi chỉ còn 23h00’ nữa là hết, hãy điền thông tin ở form dưới để bắt đầu khóa học!


TẶNG THÊM cho bạn tài liệu SEO & một số ebook khác, hãy nhận nó tại đầy:

Hãy xem thử mọi người nói gì về khóa học SEO thực hành – top google trong 30 ngày của Đỉnh Tình, bạn sẽ không thể tìm được giảng viên nào có thể trao đi giá trị như Đỉnh Tình với khóa học của anh. Dưới đầy là hình mà mình làm và thành quả sau những nỗ lực, SEO không khó chỉ khó là bạn có dám làm hay không, quyết tâm của bạn tới đâu? Và đam mê đủ lớn!
đánh giá của học viên
H1
đánh giá
H2

Hãy ĐĂNG KÝ NGÀY trước khi ưu đãi đóng lại! Chúc bạn thành công!